Wednesday, July 23, 2008

Myk Kusina Episode 1


Nagluto ako ng Sinigang no'ng kamakalawa. Masarap siya.
Ngayon ko lang nalaman na pwede palang lagyan ng talong
ang ganitong luto.
May nabibili nang hiwang gulay kaya mas simple. haha!
Hindi ko ginamit ang sampalok kasi di ko gusto ang hitsura.
Karne lang kinain ko, di ko kasi nakahiligang kumain ng gulay.

7 comments:

jericho said...

mukhang masarap ah ...

Myk said...

Salamat...

Masarap nga yan. hehe!

Next time CPA naman. Chicken Pork Adobo :-P

Marge said...

Wow!!! my favorite ulam... miss ko na sinigang... Muntik ko malimutan, may baon pala akong Sinigang Mix, makapagluto nga rin ng sinigang...)

Bienthoughts [a.ride.to.life] said...

Hi Myk,
Ang sarap naman nyan. Ipagluto mo naman ako, hehehe. Try mo naman lutuin sinigang sa miso na maya-maya. Sarap non promise!

Salamat pala sa pagdalaw sa pahina ko.Yaan mo, nag-iingat na talaga ako ngayon, lalo na sa Baclaran na yan.

Kakaaliw ang pahina mo! Sarap tambayan. Add nga kita sa roll ko.

Thanks!

-Bienthoughts

Jhamy whoops! said...

nagutom ako bigla..

TENTAY™ said...

he nagutom naman ako jan. gusto ko non talong ba yon? hay. grrrr

Myk said...

@ Marge - Sige ipagluto mo ang mga tao dyan para matikman nila ang sinigang. parang may kulang pa nga eh..parang wala pang leaves.

@ Bien - Sige, i-try natin ang maya-maya kahit medyo may kamahalan ang isdang yan. Salamat! Add din kita.

@ Jhammy - Pasensya na ha..hehe! More recipes to come.

@ Tentay - Mas masarap ang sinigang pag may patis. Yes, Talong yan. Puro decoration lang dahil di ko naman kinain.

Salamat sa inyong pagbisita!